สำนักวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีให้ความสำคัญและดำเนินการ … อ่านเพิ่มเติม ตัวแทนคณาจารย์จากสำนักวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมอบรมเรียนรู้สหกิจศึกษา ในหลักสูตรการจัดสหกิจศึกษานานาชาติ สำหรับเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบน รุ่นที่ 1” ระหว่างวันที่ 19 – 20 กันยายน พ.ศ.2563 ณ โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช